Dịch vụ Hosting Linux chất lượng tốt, tốc độ cao tại Bkhost

Hosting Linux tại Bkhost với những công nghệ tiên tiến nhất, sở hữu mức giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay đi kèm với chất lượng tốt. Với các tình năng nổi trội, Bkhost là địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực Hosting.

Ưu điểm nổi trội khi thuê Hosting Linux tại Bkhost

  • Sử dụng hoàn toàn thiết bị SSD Intel Enterprise: ổ cứng này sử dụng đem lại sự ổn định, hiệu năng, độ bền cao hơn nhiều so với ổ HDD thông thường. Hoạt động cực êm, không gây ra tiếng ồn lớn, cho khả năng xử lý dữ liệu và truy xuất cực nhanh.
  • Hệ thống giảm thiểu mã độc eXploit Scanner và hệ thống chống hack Local Attack ngăn chặn tối đa các mối đe doạ muốn tấn công vào kho tàng dữ liệu của khách hàng.
  • Hệ thống sao lưu dữ liệu được thực hiện hàng ngày: với việc dữ liệu được backup 24/24, khách hàng sẽ không phải lo về vấn đề bị mất thông tin quan trọng khi chẳng may có vấn đề xảy ra.
  • Giao diện hosting vô cùng chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng: được thiết kế từ các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, một giao diện đơn giản sẽ giúp cho khách hàng dễ tiếp cận, dễ thực hiện các tác vụ để giải quyết công việc nhanh nhất có thể.

Lý do vì sao nên trải nghiệm dịch vụ Hosting Linux của Bkhost

  • Với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường, đi kèm là chất lượng được đảm bảo từ Bkhost. Nếu sau khoảng thời gian 30 ngày dùng dịch vụ Hosting Linux mà người dùng không được hài lòng về chất lượng, Bkhost cam kết hoàn trả toàn bộ số tiền.

  • Bkhost hỗ trợ điều chuyển Hosting từ địa chỉ khác về Hosting của Bkhost vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần có thông tin hosting cũ/link backup là Bkhost có thể chuyển đổi trọn vẹn toàn bộ dữ liệu miễn phí hoàn toàn.

  • Khách hàng không cần lo lắng việc sẽ đánh mất dữ liệu nếu Hosting Linux bị hết hạn đi chăng nữa: trong khi Hosting Linux của khách bị quá thời hạn hoặc chưa thanh toán kịp thì bạn vẫn có 30 ngày để gia hạn thêm, trong thời gian này toàn bộ dữ liệu của khách hàng vẫn được đảm bảo.

  • Hỗ trợ khách hàng quản trị web, cơ sở dữ liệu vô cùng đơn giản: sử dụng phần mềm cPanel, chỉ cần dùng các bước đơn giản, khách hàng rất nhanh chóng tiếp cận được với giao diện quản lý trực quan của hệ thống.

  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trực online 24/7, bất kể khi nào khách hàng gặp vấn đề trong quá trình vận hành đều sẽ được Bkhost hỗ trợ rất nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Chú trọng giá trị cốt lõi, mức độ uy tín của dịch vụ, Bkhost đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Với gói dịch vụ Hosting Linux chất lượng cao, giá thành phải chăng, Bkhost chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *