Sopcast không tự bắt link và cách khắc phục lỗi hiệu quả

Nguyên nhân Sopcast không tự bắt link

Sopcast không tự bắt link có lẽ là lôi gây hoang mang cho người xem bóng đá trực tuyến, nhất là đối với những người mới sử dụng phần mềm. Vậy tại sao Sopcast không bắt link? Làm thế nào để khắc phục hiệu quả lỗi này? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích nhất nhé.

Tại sao Sopcast không tự bắt link?

Sopcast được đánh giá là 1 phần mềm xem bóng đá trực tuyến chất lượng cao được nhiều người xem theo dõi. Tuy nhiên vì là ứng dụng công nghệ nên người dùng cũng gặp phải 1 số lỗi nhỏ. Vậy lỗi Sopcast không bắt được link là do đâu?

– Đường truyền mạng không ổn định: Để có thể xem các trận đấu hấp dẫn thì 1 trong những điều kiện bắt buộc đó chính là đường truyền internet của bạn cần phải ổn định. Chính vì thế đây có thể là 1 trong số các lỗi Sopcast không bắt link.

– Do link trên Website bị lỗi: Nếu bạn lấy link Sopcast tại 1 số Website bóng đá không uy tín thì có thể đường link đã bị quá hạn hay lỗi.

– Ứng dụng Sopcast bạn đang sử dụng đã cũ: Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Sopcast thường xuyên nâng cấp ứng dụng của mình. Chính vì thế nếu bạn sử dụng phiên bản đã quá cũ sẽ có thể bị giới hạn tính năng hay chặn link.

Nguyên nhân Sopcast không tự bắt link

Nguyên nhân Sopcast không tự bắt link

Cách khắc phục lỗi Sopcast không bắt link

Cách khắc phục lỗi Sopcast không bắt được link khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính Windows, bạn nhấn chọn Control Panel. Sau đó tìm kiếm ứng dụng Sopcast và chọn Uninstall/Change để gỡ phần mềm.

Bước 2: Tải phiên bản Sopcast về máy theo ngay Tại đây

Bước 3: Nhấn tải và cài đặt Sopcast về máy.

Bước 4: Sau khi đã tải được Sopcast phiên bản mới, bạn chỉ cần Đăng nhập và lựa chọn link xem bóng đá trực tuyến chất lượng nhất về máy.

Khắc phục lỗi Sopcast không tự bắt link

Khắc phục lỗi Sopcast không tự bắt link

Xem thêm:

Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính đơn giản nhất

Hướng dẫn cách xem bóng đá trên Sopcast không giật lag

Một số lỗi Sopcast khác và cách khắc phục hiệu quả

Ngoài lỗi Sopcast không tự bắt link, có 1 số lỗi mà bạn có thể khắc phục hiệu quả khác dưới đây:

Lỗi Sopcast bị nhòe, không thấy hình

Việc trận đấu hấp dẫn bị nhòe hay hình ảnh mờ sẽ khiến cho người xem cảm thấy ức chế và khó chịu. Vì thế để khắc phục lỗi này bạn có thể thực hiện theo các dưới đây:

Bước 1: Chạy chương trình và tắt tiếng.

Bước 2: Khởi chạy VLC Media Player, sau đó chọn Media -> Open Network Stream.

Bước 3: Sau khi cửa sổ mới xuất hiện, bạn chọn Network. Tiếp tục làm theo các bước theo hướng dẫn. Chọn 1 trong 3 link dưới đây để điền vào mục “Please Enter A Network URL”.

+ http://127.0.0.1:8902

+ http://127.0.0.1:8922

+ http://127.0.0.1:8912

Cách khắc phục 1 số lỗi Sopcast

Cách khắc phục 1 số lỗi Sopcast

Lỗi Can Not Access Sopcast Service

Để khắc phục lỗi Can Not Access Sopcast Service, người dùng chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm Sopcast phiên bản mới nhất về máy. Sau đó chọn Start và đi theo đường link “C:\Window\System32\driver\etc”.

Chọn tiếp etc -> host, sau đó click chuột phải vào notepad. Cửa sổ mới sẽ xuất hiện và bạn nhập thông tin dưới đây vào máy:

+ “188.241.112.92 Sopcast.com”

+ “184.22.254.48 Sopcast.com”

Tiếp tục nhấn Save

Bước 2: Nhấn chọn Open Network And Sharing Center -> Wireless Network Connection -> Properties -> Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) -> Properties.

Tìm kiếm mục DNS và nhấn chuột phải chọn Use Following DNS Server Adresse. Sau đó nhập mã DNS như sau:

+ DNS quốc tế

198.153.192.001

198.153.194.001

+ DNS Google

8.8.8.8

8.8.4.4

Nhấn chọn OK để hoàn tất quá trình khắc phục lỗi.

Khắc phục lỗi Sopcast để xem các trận đấu sắc nét hơn

Khắc phục lỗi Sopcast để xem các trận đấu sắc nét hơn

Lỗi Cannot Retrieve Data

Khi xem bóng đá trên Sopcast, có lẽ bạn đã không còn lạ lẫm khi gặp lỗi Cannot Retrieve Data. Tuy nhiên cách khắc phục lại rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng xuất ra khỏi ứng dụng, sao đó vào lại cho đến khi hệ thống kết nối kênh cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra xem hệ thống từng lửa đã được tắt chưa và máy đã cài đặt phần mềm quét virus chưa?

Một số lưu ý khi sử dụng phần mềm Sopcast xem bóng đá trực tuyến

Để tránh trường hợp xem bóng đá trên Sopcast  bị giật lag hay gặp lỗi Sopcast không tự bắt link, bạn cần lưu ý những yếu tố dưới đây:

– Lựa chọn các đường link xem bóng đá tốc độ phù hợp. Nếu đường truyền mạnh nhà bạn cao, hãy chọn link có tốc độ >1200 kbps để chất lượng video được sắc nét, không giật lag.

– Tìm link trận đấu trước 30 – 1 tiếng trực tiếp. Đặc biệt, nên chọn link Sopcast xem bóng đá tại các website uy tín.

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Sopcast không tự bắt link đúng không? Với số lượng người truy cập lớn thì việc ứng dụng xảy ra 1 số lỗi nhỏ là vấn đề không quá to lớn. Quan trọng là bạn biết cách khắc phục để tận hưởng các trận đấu đỉnh cao trên thế giới đúng không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *