Ngắm nhìn những cây vợt cầu lông đắt nhất thế giới

Victor Iron Man 3

Cây vợt cầu lông đắt giá nhất thế giới giá bao nhiêu? Những cây vợt đắt giá này của hãng nào? Tại sao những cây vợt này lại có giá đắt đỏ như vậy? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người chơi cầu lông tìm hiểu. Hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những cây vợt cầu lông đắt nhất thế giới.

Vợt cầu lông Lining Wood N80

Lining là một thương hiệu sản xuất vợt cầu lông quá nổi tiếng trên thị trường. Những sản phẩm của thương hiệu này luôn khiến khách hàng phải nín thở trầm trồ với mức giá đắt đỏ của nó. Vợt cầu lông Lining Wood N80 là đại diện tiêu biểu nhất cho câu nói này.

Vợt cầu lông Lining Wood N80 được thiết kế riêng biệt dành riêng cho những người có lối chơi tấn công và muốn phát huy được tối đa sức mạnh của những cú đánh. Xo vơi những đối thủ khác trên thị trường, cây vợt này có điểm cân bằng cao hơn, khiên đầu vợt nặng hơn nhờ đó mang lại khả năng tạo ra sức mạnh cao hơn khi va chạm với quả cầu lông.

 Vợt cầu lông Lining Wood N80

Vợt cầu lông Lining Wood N80

Vợt cầu lông Lining Wood N80 được thiết kế một khung Xtructure không gian 3 chiều vô cùng đặc biệt. Công dụng của bộ khung này sẽ giúp giảm lực cản của không khi tôt hơn rất nhiều và nâng cấp những cú đập với tốc độ nhanh như chớp và đương nhiên là sẽ gia tăng sức mạnh tấn công. Chính vì kết hợp cả sức mạnh và tốc độ, vợt Lining Wood N80 được sự ưu ái tin dùng bởi các tuyển thủ hàng đầu như: Xu Chen, Chen Long.

Cũng giống như những cây vợt khác của hãng Lining, vợt Lining Wood N80 cũng được làm từ chất liệu nano Carbon cao cấp chống biến dạng và có khả năng chịu lực tác động mạnh từ bên ngoài rất tốt.

Giá: Khoảng 7,2 triệu đồng.

Vợt cầu lông Lining Woods N90II

Lại một cây vợt đắt đỏ nữa đến từ hãng Lining. Cây vợt Lining Woods N90II rất thích hợp với những người có lối chơi tấn công mạnh mẽ. Đây là cây vợt yêu thích nhất của vận động viên cầu lông nổi tiếng LinDan. Vợt cầu lông Lining Woods N90II được chế tạo hoàn toàn từ sợi Carbon siêu bền, nhờ vậy mà khung vợt cực kì bên và có sức mạnh tuyệt vời.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách vẽ sân cầu lông đúng chuẩn chi tiết từ A-Z

Hướng dẫn cách vệ sinh giày cầu lông và cách bảo quản tốt nhất

Lining Woods N90II

Lining Woods N90II

Vợt cầu lông Lining Woods N90II thuộc loại vợt nặng đầu mang trên mình công nghệ hiện đại giúp tăng cường sức mạnh và tốc độ, giúp cho người dùng có được những pha đập cầu mạnh mẽ, nhanh hơn và độ chính xác cực kỳ cao. Bên cạnh đó, với công nghệ khung vượt trội, cây vợt này có độ bền rất cao, khả năng chống biến dạng và va đập cũng rất tốt. Chính vì vậy, loại vợt này rất thích hợp với những người yêu thích lối chơi tấn công mạnh mẽ. Nhược điểm duy nhất của cây vợt này là kha kho điều khiển với người mới chơi.

Giá: Khoảng 6,9 triệu đồng.

Vợt cầu lông Victor Spider-Man Limited Collection

Đây cũng là một trong những cây vợt thuộc hàng những cây vợt cầu lông đắt nhất thế giới. Khác với 2 loại vợt mang xu hướng tấn công trên, cây vợt này mang lại cho người dùng khả năng công thủ một cách toàn diện. Vợt cầu lông Victor Spider-Man Limited Collection là loại đặc biệt với phiên bản giới hạn số lượng rất ít.

Vợt Victor Spider-Man Limited Collection có phần đầu nặng và phần thân dẻo. Loại vợt này được đánh giá là sẽ phù hợp với những tuyển thủ có khả năng điều khiển cổ tay giỏi.

Victor Spider-Man Limited Collection

Victor Spider-Man Limited Collection

Giá: 5,1 triệu đồng

Vợt cầu lông Victor Iron Man 3

Lại thêm một cây vợt đắt đỏ nữa đến từ hãng Victor. Vợt cầu lông Victor Iron Man 3 là bản vợt cầu lông giới hạn, lấy cảm hứng từ bộ phim cực kì nổi tiếng của hãng Marvel đo là Iron Man. Bộ khung của vợt được làm từ công nghệ Isometric mang lại được sự vượt trội cả về sức mạnh lẫn tốc độ, rất đúng với nhân vật mà hãng đã lấy làm cảm hứng. Vợt thuộc dòng vợt cân bằng với độ cứng hơn mức trung bình, rất phù hợp cho những người có trình độ chơi kha và có khả năng xử lý tốt bằng cổ tay.

Victor Iron Man 3

Victor Iron Man 3

Giá: 5,5 triệu đồng

Vợt cầu lông Lining Flame N55 II

Thêm một cây vợt nữa đến từ nhà Lining. Vợt cầu lông Lining Flame N55 II được giới chuyên môn đánh giá rất cao về khả năng chơi tấn công. Cán vợt cứng, đầu vợt nặng cùng với độ căng dây tốt, tất cả phối hợp một cách hoàn hảo với nhau để tạo nên những cú đập mạnh mẽ và đầy bất ngờ nhưng cũng không kém phần uy lực.
Bạn có biết vợt cầu lông Lining Flame N55 II được thiết kế đặc biệt để dành riêng cho vận động viên vô địch thế giới 2010 và huy chương đồng Olympic 2008 Chen Jin. Bên cạnh đó, cây vợt này cũng từng được Chen Long sử dụng trong giải đấu Japan Open 2011, Denmark Open 2011 và China Masters 2011.

Vợt cầu lông Lining Flame N55 II

Vợt cầu lông Lining Flame N55 II

Giá: 5,2 triệu đồng

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW RIO LTD

Nằm trong số, những cây vợt cầu lông đắt nhất thế giới là cây vợt Yonex Duora 10 LCW RIO LTD đên từ hãng cầu lông Yonex và lần đầu tiên được mang vào thi đâu bởi Lee Chong Wei. Hiện nay trên thị trường có khoảng 4 phiên bản màu sắc khác nhau. Phiên bản mới nhất là màu xanh da trời cam đã được Lee Chong Wei sử dụng từ Thế vận hội 2017 BWF cho đến nay.

Với thiết kế vô cùng đặc biệt, vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW RIO LTD sẽ mang đến cho người chơi những cú thuận tay và trái tay vô cùng uy lực. Đây là cây vợt rất tuyệt vời dành cho những người có lối chơi tấn công và phòng thủ. Cây vợt này được rất nhiều vận động viên nổi tiếng tin dùng như: Lee Chong Wei, Chen Long, Lin Dan, Jorgensen…

Yonex Duora 10 LCW RIO LTD

Yonex Duora 10 LCW RIO LTD

Giá: 5 triệu đồng

Vợt cầu lông Voltric Z Force II LCW

Vợt cầu lông Voltric Z Force II LCW là phiên bản vợt được nhà sản xuất ưu ái thiết kế riêng dành tặng cho tay vợt huyền thoại xông là Lee Chong Wei. Phiên bản quốc tế của sản phẩm hiện nay chỉ nặng khoảng 88g.

Vợt cầu lông Voltric Z Force II LCW có thiết kế rất giống với người tiền nhiệm là Voltric Z force 2. Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 mẫu này là màu sắc.

Voltric Z Force II LCW

Voltric Z Force II LCW

Giá: 4,7 triệu đồng

Vợt cầu lông Victor JETSPEED 12

Trong số những cây vợt cầu lông đắt nhất thế giới, đây là cây vợt được sản xuất ra để dành cho đánh đôi. Vợt Victor JETSPEED 12 được nhiều người đanh gia là một trong những cây vợt xuất sắc nhất dùng để đánh đôi.
Đây là một trong những con át chủ bài của hãng Victor đã góp phần đưa tên tuổi của hãng đến gần hơn với người chơi cầu lông. Một trong những cặp đôi rất thích dùng loại vợt này là cặp đôi nam số 1 Hàn Quốc là Lee Yong Dae/Yoo Yeon Seong.

Vợt cầu lông Victor JETSPEED 12

Vợt cầu lông Victor JETSPEED 12

Giá: 4 triệu đồng

Vợt cầu lông Yonex Nanoray Glanz

Được chế tạo từ chất liệu REXIL FIBER mới và được hoàn thiện dựa trên lý thuyết Torque Power Theatre, cây vợt cầu lông Yonex Nanoray Glanz mang đến cho người chơi những cú đập cầu với tốc độ nhanh hơn. Cây vợt này chuyên về phòng thủ, đầu nhẹ và những cú đỡ cầu vô cùng chính xác.

Yonex Nanoray Glanz

Yonex Nanoray Glanz

Giá: 11 triệu đồng

Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11

Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 mang đến cho người chơi những cú đánh vô cùng mạnh mẽ kèm theo tốc độ nhanh như chớp. Vợt được làm từ chất liệu Neo CS Carbon Nanotube nhờ đó cải thiện được tính đàn hồi của khung vợt giúp người chơi kiểm soát cầu lâu hơn trên mặt vợt.

Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11

Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11

Giá: 2 triệu đồng

Với những mức giá trên chắc hẳn các bạn vô cùng sửng sốt về độ sang của những cây vợt đắt giá nhất thế giới. Nhưng thực tế, việc sở hữu những cây vợt chất lượng này sẽ giúp bạn rất nhiều khi thi đấu. Chúc các bạn thành công và giữ vững đam mê với bộ môn này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *