Máy bắn cá giá bao nhiêu? Những lưu ý khi mua máy bắn cá

Game bắn cá có mặt trên khắp thế giới và được đón nhận nồng nhiệt tại Việt Nam

Nhu cầu chơi game bắn cá siêu thị rất lớn. Để thu hút khách, nhiều khu vui chơi giải trí, nhà hàng cũng đã lắp đặt các máy bắn cá. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu về các loại máy bắn cá hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi đã tổng hợp mọi thông tin như các loại máy, máy bắn cá giá bao nhiêu,… để bạn dễ dàng tham khảo.

Giới thiệu về máy bắn cá

Game bắn cá có mặt trên khắp thế giới và được đón nhận nồng nhiệt tại Việt Nam. Trò chơi này có tác dụng giải trí rất cao, lại phù hợp với mọi lứa tuổi. Hầu hết các trung tâm thương mại, khu vui chơi, nhà hàng đều bố trí một vài máy bắn cá trong khu dịch vụ của mình.

Game bắn cá có mặt trên khắp thế giới và được đón nhận nồng nhiệt tại Việt Nam

Game bắn cá có mặt trên khắp thế giới và được đón nhận nồng nhiệt tại Việt Nam

Xem thêm:

Tìm hiểu tình trạng hoạt động của nhà cung cấp và công ty bán máy bắn cá

Tải game Hải tặc bắn cá hack IOS/APK mod ruby và gold free

Năm 2013, chiếc máy bắn cá đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã tạo ra một trào lưu trong giới trẻ. Ngay sau đó, chiếc máy này đã có mặt tại khắp nơi trên lãnh thổ nước ta. Nó đã trở thành một công cụ hỗ trợ tinh thần, giảm stress hiệu quả cho mọi đối tượng.

Bên cạnh đó, chơi game bắn cá còn rèn luyện khả năng quan sát và phản ứng nhanh nhẹn, kích thích tư duy cho người chơi. Tuy nhiên, nhiều người lại coi đây là công cụ kiếm tiền và bị sa đà vào đó. Không ít người vì cá cược tại máy bắn cá mà khuynh gia bại sản.

Nếu bạn không biết kiểm soát bản thân, bị những kẻ xấu lợi dụng biến tướng trò chơi để tổ chức đánh bạc sẽ gặp hậu quả xấu. Nếu không, bắn cá thực sự là một trò chơi lành mạnh, có tính giải trí cao.

Máy bắn cá giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều loại máy bắn cá trên thị trường có giá cả khác nhau. Giá máy bắn cá phụ thuộc vào kích thước và số lượng người chơi nên giá cả rất đa dạng.

Để mua được một chiếc máy bắn cá tốt, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá thành dao động trong khoảng 40.000.000đ đến 75.000.000đ. Muốn tìm hiểu cụ thể một chiếc máy bắn cá giá bao nhiêu bạn cần có thông số cụ thể như kích thước, dòng máy, số lượng người chơi và chất lượng, tình trạng của máy.

Máy giả, máy không rõ nguồn gốc xuất xứ có chất lượng thấp cũng đang tràn lan trên thị trường. Những chiếc máy này thường có nhiều lỗi kỹ thuật, dễ dẫn đến hỏng hóc giá thành cũng thường rẻ hơn so với các máy chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.

Máy giả, máy không rõ nguồn gốc xuất xứ đang tràn lan trên thị trường

Máy giả, máy không rõ nguồn gốc xuất xứ đang tràn lan trên thị trường

Sau một thời gian tìm hiểu thị trường, chúng tôi đã tổng hợp được mức giá chung cho các loại máy bắn cá chất lượng đảm bảo như sau:

– Máy bắn cá 6 người: 30.000.000đ – 40.000.000đ.

– Máy bắn cá 8 người: 70.000.000đ – 75.000.000đ.

– Máy bắn cá 10 người: 80.000.000đ – 90.000.000đ

Ngoài ra, khi mua người mau cũng nên chọn mua tại các máy có bảo hành để an tâm hơn về các dịch vụ hậu mãi.

Mua máy bắn cá ở đâu?

Trước khi mua máy bắn cá bạn phải tìm hiểu về hoạt động pháp lý của công ty cũng như mã số thuế để biết công ty đó có tồn tại hay không. Kiểm tra xem công ty đó có hoạt động sản xuất máy móc, thiết bị, hay có giấy phép nhập khẩu loại mặt hàng máy bắn cá hay không. Nếu không, công ty đó đang bán ra thị trường những chiếc máy giả, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Trước khi mua máy bắn cá bạn phải tìm hiểu về hoạt động pháp lý của công ty

Trước khi mua máy bắn cá bạn phải tìm hiểu về hoạt động pháp lý của công ty

Giấy phép kinh doanh mặt hàng máy bắn cá là yêu cầu bắt buộc đối với những cơ sở kinh doanh chân chính. Nhà nước kiểm soát loại hình kinh doanh này rất nghiêm ngặt, hóa đơn đỏ, phiếu xuất kho cũng là những hồ sơ, giấy tờ bạn phải được cung cấp.

Máy bắn cá giá bao nhiêu chắc hẳn là câu hỏi mà người chơi game bắt cá sẽ thắc mắc. Máy bắn cá thường có giá dao động trong khoảng từ 30 đến 90 triệu VNĐ. Không phải ai cũng có đủ kinh tế để mua một chiếc máy bắn cá về chỉ để phục vụ sở thích cá nhân của mình.

Chơi game bắn cá là lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích trò chơi bắn cá nhưng không có đủ tiền mua máy bắn cá. Người dùng có thể chơi game bắn cá để giải tỏa mệt mỏi sau một ngày dài làm việc.

goài ra bạn có thể xem những trận bóng đá siêu hấp dẫn trên tinbong.vn là một cách khác để giải tỏa căng thẳng

Lưu ý khi mua máy bắn cá

Tìm hiểu tình trạng hoạt động của nhà cung cấp và công ty bán máy bắn cá. Nếu không còn hoạt động thì các bạn không nên mua. Hãy yêu cầu được xem giấy phép hoạt động, giấy phép kinh doanh của công ty.

Tìm hiểu tình trạng hoạt động của nhà cung cấp và công ty bán máy bắn cá

Tìm hiểu tình trạng hoạt động của nhà cung cấp và công ty bán máy bắn cá

Trong hồ sơ mua bán bắt buộc phải có hóa đơn đỏ, giấy phép sản xuất, lắp ráp hoặc giấy phép nhập khẩu. Hóa đơn phải ghi rõ thông tin nguồn hàng, không được ghi sai hay dùng từ tối nghĩa. Các chi phí trong hóa đơn phải hợp lý, hợp lệ. Đặc biệt, doanh nghiệp phải làm thủ tục thông báo phát hành hóa đơn.

Trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu máy bắn cá giá bao nhiêu và một số những thông tin về cách mua máy bắn cá. Ngoài việc có giá trị không nhỏ, chiếc máy bắn cá còn phục vụ công việc kinh doanh, mang lại lợi nhuận cho bạn nên sự thận trọng khi mua và sử dụng máy là rất cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *