Giới thiệu

Thông tin bóng đá tổng hợp – Thông tin bóng đá tổng hợp

Website của chúng tôi cung cấp thông tin bóng đá đa chiều từ những giải bóng đá lớn nhất hành tinh như World Cup đến các giải đấu châu lục, quốc gia: Euro, Champion League, VĐQG Anh – Ngoại hạng Anh, Italia ( Serie A), TBN ( La Liga), Pháp (League 1), Đức ( Bundesliga), V-league các Cúp Quốc gia cùng các trận đấu của UEFA Cup.

Thông tin của chúng tôi luôn được cập nhật nhanh nhất. Người đọc có thể cập nhật thông tin trận đấu, kết quả, tỷ số, bóng đá, các dự đoán trước trận cũng như nhiều tin tức bên lề sân cỏ hấp dẫn khác.

Web được người dùng đánh giá là có thiết kế nổi bật và tiện lợi. Được thiết kế theo đúng tiêu chí cung cấp thông tin và dữ liệu trực tuyến, chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, người hâm mộ bóng đá có thể đọc, xem các trận đấu trực tiếp của các chương trình thể thao và các chương trình thể thao từ các kênh thể thao số một thế giới sẽ được phát sóng trực tiếp trên trang web của chúng tôi.

Với lượng thông tin dữ liệu khủng, bạn có thể được cung cấp vô vàn thông tin liên quan đến bóng đá. Các lưu trữ này cho phép website cung cấp:

  • Dữ liệu thống kê trước trận đấu
  • Các bản ghi chi tiết với hơn 10.000 cầu thủ
  • Thông tin trên 1000 CLB hàng đầu
  • Các giải đấu uy tín bậc nhất của gần 100 quốc gia
  • Hình ảnh thực tế các trận đấu kinh điển

Đến với chúng tôi, bạn còn có thể nhận được những thông tin về bảng xếp hạng quốc gia, xếp hạng câu lạc bộ, giải đấu cũng như thông tin mới nhất về thị trường chuyển nhượng bóng đá.

Tất tần tật các thông tin liên quan đến bóng đá, đến cầu thủ và cuộc sống diễn ra bên lề sân cỏ, top cầu thủ xuất sắc, định nghĩa các vị trí trong đội hình cũng như vai trò của họ và các thông tin khác.

Web có 2 chuyên mục chính gồm Kiến thức bóng đá và Thông tin cầu thủ. Bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về cầu thủ thế giới và cầu thủ Việt Nam. Những thông tin về cuộc đời, sự nghiệp, cuộc sống, chuyện tình cảm, chuyện gia đình đều được chúng tôi thu thập thông tin và gửi tới các bạn một cách chi tiết nhất. Sử dụng trang web của chúng tôi các bạn sẽ một lúc có được rất nhiều thông tin thú vị về bóng đá.

Ngoài kho dữ liệu khổng lồ, các thông tin luôn được cập nhật nhanh chóng và có độ chính xác cao. Dữ liệu được cập nhật tự động từ nhiều nguồn tin có chất lượng cao trên thế giới. Đồng thời chúng được xử lý, cập nhật vô cùng nhanh chóng lên cơ sở dữ liệu cứ 30 giây một lần.

Chính vì thế, đây được xem là nguồn cung cấp dữ liệu nhanh hàng đầu tại Việt Nam. Mọi thông tin dù là nhỏ nhất trong lĩnh vực bóng đá cũng sẽ được update trong thời gian tính bằng giây. Hãy cùng chúng tôi để có được những thông tin bóng đá nóng hổi từ mọi giải đấu nhé!

Thông tin liên hệ:

Website: http://www.xmhpfc.com

Địa chỉ: 54, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Sđt: 0374964899
Email: [email protected]