Tải game bắn cá siêu hấp dẫn Fishing Joy 2 cho IOS/Android

Người chơi Fishing Joy 2 tiêu diệt được càng nhiều cá kiếm được càng nhiều tiền vàng

Fishing Joy 2 cho IOS/Android là game bắn cá online rất hấp dẫn, thu hút được nhiều người tham gia. Trong rất nhiều game bắn cá hiện hành, Fishing Joy 2 là một game nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất, có nhiều lượt người dùng tải về và thử nghiệm.

Giới thiệu Fishing Joy 2

Nhiệm vụ của người chơi trong Fishing Joy 2 là tiêu diệt được càng nhiều cá sẽ kiếm được càng nhiều tiền vàng. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình để nhắm đến các mục tiêu và bắt các loài sinh vật đại dương như cá mập, rùa, sứa, cá nóc, cá đuối…

Bạn có thể tăng thêm hỏa lực, nâng cấp vũ khí bằng cách dùng tiền vàng trong game để mua vũ khí. Vũ khí càng có hỏa lực mạnh, tiền mau càng cao, nhưng độ sát thương cũng lớn, giúp bạn bắt được nhiều cá hơn.

Người chơi Fishing Joy 2 tiêu diệt được càng nhiều cá kiếm được càng nhiều tiền vàng

Người chơi Fishing Joy 2 tiêu diệt được càng nhiều cá kiếm được càng nhiều tiền vàng

Xem thêm:

Tải game Hải tặc bắn cá hack IOS/APK mod ruby và gold free

Máy bắn cá giá bao nhiêu? Những lưu ý khi mua máy bắn cá

Đồ họa 3S đẹp mắt vơi nhiều góc quay đa dạng, người chơi sẽ có cảm giác như mình đang tiến hành một cuộc săn thực sự dưới đáy đại dương.

Ngay sau phiên bản đầu tiên, Fishing Joy đã đạt tới hơn 100 triệu người dùng. Fishing Joy2 thiết kế lại đồ họa, vũ khí và tăng thêm nhiều cơ hội kiếm tiền cho game thủ.

Tính năng

– Ngay khi trở thành tân thủ, bạn sẽ được nhận khá nhiều tiền vốn để mua vật phẩm và mở khóa những điểm săn mới. Các điểm săn cá mới bao gồm rất nhiều vũ khí, bối cảnh mà bạn có thể chọn lựa.

– Game có dung lượng nhẹ, phù hợp với nhiều loại máy khác nhau, kết nối ổn định và đỡ tốn pin. Những chú cá 3D có khả năng xoay 360 độ rất chân thực, sống động.

– Vũ khí đa dạng, càng lên cao vũ khí càng tối tân hơn.

Vũ khí đa dạng, càng lên cao vũ khí càng tối tân hơn

Vũ khí đa dạng, càng lên cao vũ khí càng tối tân hơn

– Có 15 loại sinh vật biển khác nhau, dễ dàng cho bạn đánh bắt. Cá càng lớn, số xu nhận được càng nhiều.

– Có 4 cảnh game khác nhau đẻ người chơi chọn lựa và có những trải nghiệm đa dạng, phong phú, không có cảm giác nhàm chán.

– Ngôn ngữ đa dạng: Tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha.

Tỷ giá coins

Để có thể mua coins bắn cá dùng để mua vũ khí, mở các điểm săn cá mới, bạn sẽ cần những khoản tiền tương ứng như sau:

– 22.000đ mua được 300 coins.

– 45.000đ mua được 500 coins.

– 69.000đ mua được 1.000 coins.

– 109.000đ mua được 1.500 coins.

– 179.000đ mua được 3.000 coins.

– 219.000đ mua được 4.000 coins.

– 449.000đ mua được 10.000 coins.

– 549.000đ mua được 16.000 coins.

– 1.299.000đ mua được 35.000 coins.

– 2.199.000 mua được 63.000 coins.

Coins dùng để mua vũ khí và mở các điểm săn cá mới

Coins dùng để mua vũ khí và mở các điểm săn cá mới

Game bắn cá Fishing Joy 2 là game bắn cá online vô cùng hấp dẫn và thu hút được nhiều người tham gia. Đây là trò chơi giúp giải trí vô cùng hiệu quả cũng giống như xem bóng đá trực tuyến tại Livebong Net. Đây là website trực tiếp bóng đá được rất nhiều người hâm mộ theo dõi và đánh giá cao. Rất nhiều người hâm mộ bóng đá đã theo xem bóng đá tại website và đánh giá vô cùng cao về chất lượng website.

Hướng dẫn tải game

Để tải game Fishing Joy 2 cho IOS/Android các bạn chỉ cần vào các kho ứng dụng của điện thoại như Google Play hay App Store, vào mục Tìm kiếm và gõ chữ Fishing Joy 2 để tìm kiếm. Sau khi tìm thấy đúng tên game muốn tải, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác được hướng dẫn.

Sau đó chờ đợi vài phút để máy hoàn tất việc tải về vài cài đặt. Khi nhìn thấy biểu tượng của Fishing Joy 2 trên màn hình tức là việc cài đặt đã hoàn tất, bạn chỉ cần Đăng ký tài khoản, đăng nhập là đã có thể bắt đầu chơi game.

Tải game Fishing Joy 2 về máy IOS.

Tải game Fishing Joy 2 về máy Andoid.

Game bắn cá Fishing Joy 2 đã tạo ra một cơn bão truy cập rầm rộ ngay khi mới ra mắt. Với nhiều ưu điểm như đồ họa 3D đẹp mắt, vũ khí hiện đại được nâng cấp sau từng level giúp người chơi có thể dễ dàng bắn cá kiếm tiền. Những cảnh đại dương được thay đổi và tùy chọn, bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *