Tìm hiểu cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay theo các khảo sát

Cốt vợt bóng bàn tốt nhất là cây vợt phù hợp với bạn nhất.

Một cốt vợt bóng bàn tốt nhất phải được cấu thành từ mặt vợt và cốt vợt tốt nhất. Vậy bạn đã biết cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay là cây vợt nào? Làm sao để chọn được cốt vợt tốt nhất. Bạn đọc nếu chưa biết vấn đề này hãy xem thêm bài viết dưới đây nhé!

Những cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều hãng sản xuất cốt vợt bóng bàn trên thế giới. Tùy vào mong muốn và điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn cốt vợt bình dân đến cốt vợt cao cấp.

Tuy nhiên, chắc chắn những loại cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay luôn ẩn chứa một loại “ma lực” khiến những vận động viên chuyên nghiệp mong muốn sở hữu. Dưới đây là tổng hợp danh sách những cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay:

Những cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện  luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời.
Những cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Cốt vợt Zhang Zike Super ZLC

Không cần phải nghi ngờ gì nữa về chất lượng cốt vợt bóng bàn của hãng Butterfly. Đây được coi là một trong những hãng sản xuất cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay.

Vợt bóng bàn Zhang Zike Super ZLC được sản xuất với số lượng Carbon và Fiber nhiều hơn 8 lần sao với công nghệ Zylon Carbon ban đầu. Với công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, các sợi Zylon Fiber sẽ được sử dụng với mật độ cao và điều chỉnh vô cùng chính xác.

Vì là một trong những cây vợt tốt nhất hiện nay nên vợt Zhang Zike Super ZLC cũng có mức giá không hề rẻ, rơi vào khoảng 7.500.000 VNĐ.

Cốt vợt DHS Hurricane Long 5

Đây cũng là một trong những cây vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay. Vợt bóng bàn Long 5 được sử dụng nhiều nhất ở Trung Quốc và các nước châu Á. Với 7 lớp gỗ ( 5 lớp gỗ, 2 lớp  arylate carbon),cố vợt bóng bàn Long 5 thích hợp cho những ai thích những cú đáng xoát lên mạnh mẽ, có tóc độ cao.

Cốt vợt  Infinity VPS V của Stiga

Một cốt vợt bóng bàn tốt nhất là cốt vợt phù hợp với bạn nhất. Đây là cây vợ có tốc độ vừa phải, dễ sử dụng. Với thiết kế một mặt Tenergy 05 bạn sẽ dễ dàng điều khiển vợt và đưa ra những đường bóng chính xác nhất.

Cốt vợt ZJK ZLC

Cốt vợt ZJK ALC được nhiều người đánh giá là có chất lượng không hề thua kém gì cây vợt đắt đỏ ZJK super ZLC. Chính vì vậy, đây cũng là một trong những cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn.

Những cốt vợt bóng bàn tốt nhất sẽ giúp bạn rất nhiều khi thi đấu.
Những cốt vợt bóng bàn tốt nhất sẽ giúp bạn rất nhiều khi thi đấu.

Vợt  ZJK ALC hộp và hình dáng không khác nhiều so với vợt ZJK super ZLC mà giá thành lại mềm hơn rất nhiều. Cho đến thời điểm hiện tại, sức hút của những cây vợt hãng Butterfly vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cốt vợt Butterfly Amultart

Cái tên tiếp theo chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách những cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay là Amultart của hãng Butterfly. Đây là cây vợt mà mọi người vẫn luôn nhắc đến trong số những cốt vợt bóng bàn tốt.

Vợt có cấu tạo gồm 2 lớp carbon, 2 lốp zylon giúp bạn đánh nhanh và kiểm soát bóng tốt. Vợt cũng tạo cảm giác đánh ổn định, thích hợp với lối đánh nhanh.

Bí quyết để chọn được cốt vợt bóng bàn tốt nhất

Tìm vợt bóng bàn không khó nhưng làm sao để chọn được cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay thì không phải đơn giản. Một cốt vợt bóng bàn bao gồm 2 phần chính là cốt vợt và mặt vợt. Khi chọn vợt bóng bàn, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Lưu ý khi chọn cốt vợt bóng bàn

Cốt vợt bóng bàn chủ yếu làm từ gỗ hoặc các chất liệu tổng hợp như Carbon giúp tăng độ nảy khi đánh. Hiện nay, cốt vợt carbon được sử dụng phổ biến hơn vì có độ nảy tốt, dễ điều khiển vợt.

Trên cốt vợt được ghi các chỉ số biểu thị tốc độ phù hợp với từng kiểu đánh khác nhau. Người vợt cần dựa vào những thông số này để chọn ra cốt vợt phù hợp nhất.

  • Chỉ số DEF = Defend phù hợp với lối đánh phòng thủ.
  • Chỉ số OFF = Offensive phù hợp với lối đánh tấn công.
  • ALL = Allround phù hợp với mọi lối đánh.
Cốt vợt bóng bàn tốt nhất là cây vợt phù hợp với bạn nhất.
Cốt vợt bóng bàn tốt nhất là cây vợt phù hợp với bạn nhất.

Câu lạc bộ bóng bàn Duy Hưng là một trong những địa chỉ dạy bóng bàn Hà Nội được nhiều người yêu thích. Tại đây thu hút hàng trăm học viên đến tập luyện mỗi ngày.

Lựa chọn mặt vợt bóng bàn

Mặt vợt bóng bàn sẽ được dán một lớp mút. Tùy vào sở thích và lối chơi bạn có thể chọn vợt có gai hoặc không.

  • Mặt vợt Inveted thích hợp với lối đánh tấn công và phòng thủ, kiểu mút trơn giúp tạo độ xoáy cao.
  • Mặt vợt Short pips có lớp gai ngắn giúp tạo ít xoáy, thích hợp với lối đánh trả mạnh mẽ.
  • Mặt vợt Long pips với lớp gai dài sẽ làm đảo chiều xoáy của bóng.

Vừa rồi chúng tôi đã liệt kê một số cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay. Hi vọng với bài viết trên bạn đọc sẽ biết cách lựa chọn cho mình một cốt vợt bóng bàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *