Câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu và câu lạc bộ Nguyễn Bỉnh Khiêm

Câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu và câu lạc bộ Nguyễn Bỉnh Khiêm là hai địa chỉ học bơi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây đã đào tạo ra nhiều lứa học viên tài năng và là trụ cốt trong các giải đấu thể thao quy mô từ địa phương đến quốc gia. Hai câu lạc bộ này có gì khác nhau? Cùng đón xem thêm thông tin tại xmhpfc.com nhé!

Câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu và câu lạc bộ Nguyễn Bỉnh Khiêm ở đâu?

Là những câu lạc bộ dạy bơi chất lượng, hai câu lạc bộ này đều nằm tại quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm thể dục thể thao Yết Kiêu có địa chỉ tại số 1 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 còn câu lạc bộ Nguyễn Binh Khiêm nằm tại số 25, Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đây là hai vị trí thuận lợi nằm gần trung tâm của quận nên rất thuận tiện cho các học viên. Ngoài bơi lội, hai trung tâm này còn đào tạo thêm rất nhiều môn thể thao như võ thuật, Karate, Judo…

Tổng hợp các cửa hàng bán dụng cụ bơi lội TPHCM uy tín và chất lượng. Nên mua quần áo bơi loại nào cho chất lượng.

Giá cho các khóa học bơi lội

Trong bơi lội sẽ bao gồm các kỹ thuật như bơi bướm, bơi sải, bơi ếch… và một số các bài tập bơi nâng cao. Tại câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu sẽ chia thành năm hình thức học tập khác nhau. Đó là dạy bơi ban đầu cho trẻ em trên 5 tuổi, dạy bơi cho trẻ dưới 5 tuổi, dạy bơi cho người lớn, dạy bơi nâng cao và dạy bơi huấn luyện thi đấu. Mỗi lớp học lại có chi phí học tập khác nhau. Tất cả các lớp đều có thời lượng học tập là 12 tiếng một khóa. Cụ thể:

Ngoài trò bơi lội được nói ở trên thì bạn có thê tham khảo thêm một số trò chơi giải trí khác như chơi game bắn cá. Tìm hiểu ngay nhé.

So sánh câu lạc bộ bơi lội Nguyễn Bỉnh Khiêm và câu lạc bộ Yết Kiêu
So sánh câu lạc bộ bơi lội Nguyễn Bỉnh Khiêm và câu lạc bộ Yết Kiêu
  • Lớp dạy bơi cho trẻ từ 5 tuổi trở xuống sẽ là 1.644.000 đồng một người.
  • Lớp dạy cho trẻ từ năm tuổi trở lên sẽ là 1.080.000 đồng một người.
  • Lớp học bơi nâng cao là 1.440.000 đồng một người.
  • Lớp dạy bơi cho người lớn có giá là 1.080.000 đồng một người.
  • Lớp dạy bơi cho thi đấu có chi phí là 1.080.000 đồng một người.

Các lớp học bơi lội tại trung tâm thể thao Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng có chung thời lượng học tập đó là 15 tiếng mỗi khóa. Lớp học chia thành các hình thức như lớp học cơ bản, lớp học nâng cao và lớp học cho thi đấu. Tại Nguyễn Bỉnh Khiêm bạn có thể học song song kết hợp hai khóa học cùng một lúc. Giá cho các khóa học là từ một triệu đến hai triệu đồng.

Tham khảo các kiểu bơi lội dành cho những người mới bắt đầu tại xmhpfc.com. Cách để bơi lội giỏi như các vận động viên.

Giảng viên và điều kiện học tập

Những lớp học bơi tại trung tâm thể thao Yết Kiêu và nó được giảng dạy bởi các giảng viên chuyên nghiệp và có tâm với nghề. Họ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong môn bơi lội và đã đạt được nhiều thành tích đáng nể trong suốt sự nghiệp thi đấu. Hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật phục vụ cho việc học tập đầy đủ và chất lượng.

Giá cho mỗi khóa học bơi lội là bao nhiêu?
Giá cho mỗi khóa học bơi lội là bao nhiêu?

Mỗi học viên khi tham gia bơi lội sẽ được trang bị thêm một chiếc phao bơi để học tập. Tại trung tâm Yết Kiêu quần áo bơi bạn phải tự chuẩn bị ở nhà còn tại câu lạc bộ bơi lội Nguyễn Bỉnh Khiêm, có sẵn quần áo bơi cho bạn sử dụng. Sử dụng quần áo bơi tại đây sẽ không mất phí. Tuy nhiên để đảm bảo hợp vệ sinh tốt nhất là bạn nên tự chuẩn bị cho mình một bộ quần áo bơi phù hợp. Các phụ kiện như kính bơi, mũ bơi, nút tai, hay một số loại dụng cụ khác người học tự chuẩn bị.

Câu lạc bộ Yết Kiêu là địa điểm tuyệt vời giúp bạn vừa được bơi lội lại vừa được kết bạn giao lưu với bạn bè. Nhưng nếu bạn không có thời gian để ra câu lạc bộ, việc xây dựng bể bơi tại nhà sẽ giúp bạn được luyện tập bơi thường xuyên được. Để làm được điều đó, vai trò của các đơn vị thi công là vô cùng cần thiết. Beboitoancau nổi bật là địa chỉ uy tín số 1 trong lĩnh vực bể bơi, là đơn vị uy tín bạn nên lựa chọn. Với nhiều ưu điểm cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, beboitoancau luôn làm hết mình đem đến những công trình bể bơi tuyệt vời nhất.

Thời gian học tập tại câu lạc bộ

Tại trung tâm thể thao Yết Kiêu, thời gian học tập là các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật. Cụ thể thời gian được phân bố thành các ca sáng và chiều. Ca chiều có tất cả 5 khung giờ để học tập, mỗi khung giờ kéo dài trong vòng một tiếng. Đó là 5 giờ đến 6 giờ, 6 giờ đến 7 giờ, 7 giờ đến 8 giờ, 8 giờ đến 9 giờ và 9 giờ đến 10 giờ. Trong buổi chiều lịch học phân làm ba ca từ 2 giờ chiều đến 18 giờ.

Thời gian cho mỗi khóa học bơi lội
Thời gian cho mỗi khóa học bơi lội

Tại câu lạc bộ bơi lội Nguyễn Bỉnh Khiêm, lịch học cũng được phân bố hàng ngày. Trong đó, buổi sáng sẽ có bốn ca học chính từ 5 giờ sáng đến 9 giờ sáng. Buổi chiều có ba ca học từ ba giờ chiều đến 6 giờ chiều. Mỗi ca kéo dài trong vòng một tiếng.

Như vậy, trên đây là một số thông tin liên quan đến câu lạc bộ bơi lội Yết Kiêu và trung tâm thể thao Nguyễn Bỉnh Khiêm. Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm sự lựa chọn hợp lý khi mới bắt đầu học bơi. Chúc bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *