Cách xem bóng đá trên Sopcast đơn giản, dễ dàng

Hướng dẫn cách xem bóng đá trên Sopcast

Đối với người hâm mộ bóng đá và hay theo dõi online chắc hẳn đã quá quen thuộc với phần mềm Sopcast. Vậy bạn đã biết cách xem bóng đá trên Sopcast đơn giản, không bị giật lag chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem bóng đá trên ứng dụng này 1 cách chi tiết nhất. Vì thế đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào được cập nhật dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sopcast

Trước khi biết cách xem bóng đá trên Sopcast như thế nào, bạn cần phải quan tâm đến cách cài đặt phần mềm này về máy. Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản là người xem đã có thể dễ dàng sở hữu ứng dụng xem bóng đá trực tuyến phổ biến hàng đầu hiện nay.

Bước 1: Bước 1: Tải Sopcast về máy Tại đây

Bước 2: Nhấn đúp chuột vào link trên đã tải về máy. Cửa sổ SopCast Setup sẽ mở ra và khi đó bạn chọn Next.

Bước 3: Cửa sổ License Agreement hiện ra để cung cấp những điều khoản sử dụng mà ứng dụng yêu cầu. Sau khi đã tìm hiểu kỹ càng các điều khoản, bạn nhấn I Agree để đồng ý.

Bước 4: Tiếp tục nhấn Next và sau khi xuất hiện cửa sổ Toolbar SopCat, bạn nhấn bỏ tích chọn ở 2 mục:

– Set and keep Ask as my default search provider

– Set and keep Ask.com as my browser hompage and new tabs page

Sau đó bạn nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 5: Cửa sổ tiếp theo sẽ đưa ra câu hỏi cho bạn đó là có muốn cài đặt Ask vào trình duyệt Chrome, bạn nhấn bỏ tích Add the Search App by Ask để từ chối. Sau đó nhấn tiếp Decline để từ chối cài đặt Toolbar vào máy tính.

Bước 6: Tiếp tục nhấn Next để hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng xem bóng đá trực tuyến Sopcast .

Hướng dẫn cách tải Sopcast về máy tính

Hướng dẫn cách tải Sopcast về máy tính

Xem thêm:

Lỗi Sopcast không tự bắt link và cách khắc phục hiệu quả

Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính đơn giản nhất

Cách sử dụng Sopcast xem bóng đá

Xem bóng đá trên Sopcast dường như đã trở thành nhu cầu của rất nhiều người. Vậy bạn đã biết cách xem bóng đá trên Sopcast chưa?

Cách xem bóng đá trên Sopcast

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Sopcast

– Trường hợp đã có tài khoản, bạn nhấn chọn vào ô Login using my current account. Sau đó nhập các thông tin:

+ Tên đăng nhập (Account name)

+ Mật khẩu: Password

Ấn Login để truy cập vào ứng dụng và sử dụng các tính năng trên Sopcast.

– Trường hợp chưa có tài khoản

+ Bạn có thể sử dụng tài khoản dùng chung. Nhấn vào Login as anenymous và chọn Login để đăng nhập trên thiết bị.

+ Tạo tài khoản cho riêng mình bằng cách chọn Create a new account. Sau đó bjan nhập các thông tin cá nhân của mình để tạo tài khoản Sopcast.

Bước 2: Nhấn chuột vào Live Chanels để chọn kênh bạn muốn xem. Nếu bạn muốn theo dõi các trận đấu hấp dẫn, hãy tìm kiếm link trận đấu và dán vào ô Address. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh để mở cửa sổ xem bóng đá. Tùy theo ý muốn của mình mà bạn có thể tùy chỉnh các phím chức năng như Tăng giảm âm lượng, phóng to màn hình hay tạm dừng trận đấu.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trên Sopcast

Hướng dẫn cách xem bóng đá trên Sopcast

Một số phím chức năng trên Sopcast

Cách sử dụng Sopcast xem đá bóng tốt nhất đó chính là bạn cần phải hiểu hết các phím chức năng cơ bản. Dưới đây là 1 số phím chức năng:

+ Số 1: Bật thêm màn hình với phần mềm chạ video

+ Số 2: Mở cửa sổ ra chế độ toàn màn hình.

+ Số 3: Bật hay tạm dừng video đang theo dõi.

+ Số 4: Tắt kênh đang xem.

+ Số 5: Tăng/ Giảm âm lượng.

+ Số 6: Bật/ Tắt chế độ ưu tiên.

+ Số 7: Thay đổi kích thước màn hình.

+ Số 8: Lưu kênh đang xem vào danh mục Yêu thích.

+ Số 9: Ghi hình.

+ Số 10: Tạm ẩn màn hình.

Kinh nghiệm chọn link Sopcast

– Lựa chọn các link xem bóng đá Sopcast với dạng: sop://broker.sopcast.com:3912/139803

– Cách xem bóng đá trên Sopcast hiệu quả nhất đó chính là bạn nên tìm kiếm link trận đấu trước khoảng 30 phút diễn ra. Khi đó âm thanh và hình ảnh cũng sắc nét, chất lượng hơn. Mỗi link xem bóng đá trực tiếp cũng sẽ giới hạn số lượng người xem nhất định, chính vì thế khi lấy link trước cơ hội xem các trận đấu hấp dẫn của bạn cũng sẽ cao hơn.

– Nếu mạng nhà bạn có tốc độ trung bình, nên chọn link từ 1200 kbps – 2500 kps để có chất lượng ổn định. Tuy nhiên nếu mạng của bạn đảm bảo tốc độ cao thì có thể chọn link độ cao để có thể theo dõi các trận đấu Full HD.

– Nếu trong quá trình xem có hiện tượng giật lag, người xem có thể tạm dừng trận đấu. Sau đó xem tiếp thì chất lượng cũng tốt hơn.

– Tìm kiếm link Sopcast tiếng Nga sẽ load dễ dàng, sắc nét và ít bị chết link hơn.

Link sopcast chất lượng cho video trận đấu sắc nét, mượt mà

Link sopcast chất lượng cho video trận đấu sắc nét, mượt mà

Một số lỗi Sopcast và cách khắc phục

Cách xem bóng đá trên Sopcast khá đơn giản, tuy nhiên do số lượng người xem khá lớn nên trong quá trình xem bạn sẽ gặp phải 1 số lỗi. Dưới đây là những lỗi đơn giản và cách khắc phục hiệu quả.

Channel Is Offline

Thông báo này cho thấy kênh bạn lựa chọn hiện đang không được phát sóng. Có thể là do ngay khi bắt đầu trận đấu hệ thống mới phát sóng hoặc kênh không phát sóng trong thời gian này.

Cách khắc phục: Người dùng có thể Chat hoặc liên hệ với Admin để báo cáo và nhờ đến sự trợ giúp. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn 1 kênh xem bóng đá khác trên ứng dụng Sopcast.

Cannot Retrive Data

Lỗi Cannot Retrive Data là lỗi do đường truyền của bạn không được ổn định hay tốc độ thấp.

Cách khắc phục: Cần đảm bảo kiểm tra kỹ càng đường truyền mạng nhà bạn trước khi xem trực tiếp bóng đá để tránh gián đoạn.

Một số lỗi Sopcast khác và cách khắc phục

Một số lỗi Sopcast khác và cách khắc phục

Kênh hoạt động không ổn định

Trường hợp này xảy ra khi đường truyền nhà bạn không đủ mạnh nhưng bạn lại chọn kênh hay link xem bóng đá chất lượng cao.

Cách khắc phục: Lựa chọn 1 kênh khác có chất lượng ổn định và phù hợp với đường truyền mạng nhà bạn hơn. Bạn có thể tìm kiếm kênh xem bóng đá chất lượng trước khi trận đấu diễn ra để tránh bị lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào.

Chương trình không chạy

Nếu chương trình không chạy bạn có thể kiểm tra lại xem mình đã bật Sopcast  hay đăng nhập vào ứng dụng chưa. Nếu vẫn không xem được, hãy lấy link khác và dán vào ô Address.

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã biết cách xem bóng đá trên Sopcast đơn giản và chi tiết nhất rồi đúng không? Xem bóng đá trực tuyến là hình thức xem bóng đá của đông đảo người hâm mộ trong nước cũng như thế giới. Và phần mềm Sopcast có lẽ là điểm kết nối đáng tin cậy của những trái tim môn thể thao vàng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *