Hướng dẫn cách đá phạt góc vào thẳng và nơi xem kết quả phạt góc

Những cú đá phạt góc có thể là cơ hội để đội bóng của chúng ta có thể ghi bàn tốt hơn. Và để biến cơ hội làm nên thành công thì bài viết sau xmhpfc sẽ hướng dẫn các bạn cách đá phạt góc vào thẳng và những nơi xem kết quả phạt góc.

Hướng dẫn cách đá phạt góc vào thẳng

Đá phạt góc là: Khi cầu thủ đội phòng ngự đưa bóng về, vượt quá đường biên ngang thì đội tấn công được quyền đá phạt góc. Kiểu đá “phạt góc ngắn” nhằm mục đích kéo đổi phương từ trong khu vực phạt bóng phải “bung” ra kèm. Ngoài ra, còn tạo điều kiện cho hai cầu thủ phôi hợp đá phạt mở rộng được góc “bắn phá” khung thành
hoặc chuyền bóng cho đồng đội đứng trong khu phạt.

Ngoài mang đến những thông tin chân thực và chính xác môn thể thao vua. Keonhanh gửi đế người hâm mộ những nhận định giá trị nhất về các trận cầu sôi động trong chuyên mục soi kèo trận chung kết c1.

Luyện tập đá phạt góc vào thẳng khung thành
Luyện tập đá phạt góc vào thẳng khung thành

Cách đá phạt góc với “thần tốc”

Về cơ bản có 2 cách chính mà bạn có thể ghi bàn nhiều hơn ở các góc. Một trong số đó xoay quanh việc đá phạt góc là làm sao để tốc độ của quả bóng được nhanh và chính xác nhất.

Nó thực sự khó khăn để ghi bàn nếu bạn chỉ đơn giản là thả bóng trong khi tốc độ của quả bóng không đủ nhanh để bạn có cơ hội ghi bàn.

Tham khảo thêm các lỗi việt vị bóng đá thường xuyên diễn ra, nếu các cầu thủ không am hiểu luật sẽ dễ dàng rơi vào bẫy của đối thủ

Quan sát thủ môn của đối thủ

Cái này không khó lắm. Tuy nhiên, nếu bỏ qua bạn có thể sẽ mất cơ hội ghi bàn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhắm vào góc mà thủ môn đối thủ sơ hở và sau đó sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để thực hiện một quả đá phạt cong và đúng mục tiêu.

Thực hiện phối hợp với cầu thủ di chuyển dọc

Khi bạn muốn có một cú đá phạt góc hiệu quả bạn cần phải phối hợp ăn ý với cầu thủ di chuyển dọc biên củ mình để kéo giãn đội hình, khi đối thủ kia không chú ý cầu thủ di chuyển dọc biên sẽ có cơ hội ghi bàn vì khi đứng ở vị trí này cầu thủ sẽ có góc tạt rộng hơn và cơ hội chọc thủng lưới đối phương cũng cao.

Phối hợp cách đá phạt góc với đồng đội
Phối hợp cách đá phạt góc với đồng đội

Cách đá phạt góc vào thẳng khung thành

Khi thực hiện cách đá phạt góc vào thẳng khung thành này bạn cần rất nhiều kĩ thuật và cộng cả thêm sự may mắn thì mới có thể thành công được. Khi bắt đầu có ý định đá bạn cần điều chỉnh hướng góc vào khu vực 5 mét 50, và chếch sang một chút ở phần cấm địa của đối thủ. Xong rồi bạn chỉ cần chỉnh lực của đôi chân nữa là cơ hội ghi bàn sẽ đến với bạn.

Cách đá phạt góc- Cho tuyến 2 băng ghi bàn

Tại khu vực 16 mét 50 người ta thường gọi là khu vực C, khi các cầu thủ tuyến sau đã sẵn sàng, bạn chỉ cần chuyền bóng cho họ, rồi nhanh chóng họ dứt điểm và ghi bàn. Để thực hiện thành công cách đá phạt góc này bạn cần có những tiền vệ và hậu vệ là nhưng chân sút vàng. Lưu ý phải quan sát xem họ có ở vị trí thuận lợi để có thể dễ dàng ghi bàn hay không rồi mới chuyền bóng. Khi cầu thủ tuyến 2 nhận được bóng, phải nhanh chóng thực hiện cú sút xa hoặc có thể học cách sút bóng bổng để tránh rủi ro.

Xem kết quả phạt góc ở đâu?

Để xem tận mắt những quả đá phạt góc đẹp mắt thì bạn có thể mua vé đi xem các trận đấu trực tiếp tại các sân vận động nơi diễn ra các trận đấu. Ở đó bạn có thể vừa xem vừa bình luận trận đấu trong một tâm thế, tinh thần chiến đấu quyết liệt, bạn được trực tiếp xem những cầu thủ chúng ta yêu thích đá phạt góc. Nhưng thường ở sân vận động nếu nhanh tay bạn sẽ không thể mua được vé vào.

Xem kết quả phạt góc ở tại sân vận động và online
Xem kết quả phạt góc ở tại sân vận động và online

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian để xem kết quả phạt góc trực tiếp bạn có thể xem trên các trang báo bóng đá của Việt Nam như: Bóng đá+, Thể thao 247,… Ngoài ra, các tờ báo uy tín trên thế giới luôn cập nhật kết quả phạt góc nhanh chóng cũng nhưng số liệu cụ thể: Times, Daily Mails,…

Trên đây chúng tôi vừa trình bày cho các bạn cách đá phạt góc chuẩn vào thẳng khiến đối thủ phải sợ hãi . Hy vọng rằng với những kiến thức bổ ích này, các cầu thủ của chúng ta có thể tự tin hơn vào khả năng bóng đá của mình! Biến ước mơ bóng đá Việt Nam trở nên có thương hiệu trên thị trường bóng đá quốc tế!

Nguồn: Phạm Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *